Cách Nhập hàng Linh Kiện Điện Tử Trung Quốc giá rẻ nhất

Loại: Linh kiện điện tử Hãng: caka.vn Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

✔️Giao hàng toàn quốc| ✔️Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT| ✔️Qúy khách cần VAT vui lòng liên hệ.

Mô tả

Dù bạn sang trực tiếp Trung Quốc nhập hàng hoặc order hàng điện tử trên các website thương mại điện tử uy tín thì sau đó bạn cũng cần chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Cách Nhập hàng Linh Kiện Điện Tử Trung Quốc giá rẻ nhất 

Linh Kiện Điện Tử Trung Quốc giá rẻ tại Caka

 

Hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng hàng Linh kiện Trung Quốc là vô cùng lớn, do sự bùng nổ của các thiết bị điện tử, smatphone được sản xuất tại Trung Quốc và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam như Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo… và nhiều các sản phẩm điện từ như camera, máy ảnh, laptop, máy tính bảng, máy in, máy xét nghiệm, loa đài…và các sản phẩm điện dân dụng khác.

 

 

Linh Kiện Điện Tử Trung Quốc giá rẻ tại Caka

 

 

Cách nhập Linh Kiện Điện Tử từ Trung Quốc để được giá rẻ

 

Trung Quốc hiện đang là tổng kho linh kiện điện tử uy tín và lớn nhất trên thế giới, các mặt hàng được bán rải rác ở khắp các chợ trên cả nước, tuy nhiên nếu bạn muốn mua được hàng giá rẻ nhất thì nên ghé thăm các khu chợ thành thành phố Thâm Quyến- thành phố công nghiệp phát triển nhất tại Trung Quốc với hơn 20 nghìn các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử  cung ứng số lượng lớn cho thị trường trong nước và quốc tế.

 

Linh Kiện Điện Tử Trung Quốc giá rẻ tại Caka

 

Để mua được hàng giá rẻ, chúng tôi khuyên bạn nên xác định rõ mặt hàng cần mua, sau đó hỏi thăm đến khu chợ riêng từng mặt hàng đó, tham khảo giá và chọn lựa cửa hàng mà bạn thấy ổn về chất lượng, sau đó mua hàng với số lượng lớn để được mức giá thấp nhất. Do chợ Thâm Quyến có đủ các mặt hàng từ mới đến cũ 20%, cũ 50%... nên bạn cần đi cùng với một người có khả năng đánh giá chất lượng sản phẩm để tránh bị mua phải hàng cũ mà giá lại cao. Cũng như các khu chợ ở Việt Nam, khi đi mua hàng bạn hãy mạnh dạn trả giá, bởi người bán hàng ở đây cũng có thói quen nói thách, nhất là đối với những khách hàng ngoại quốc.


 

Nhập hàng linh kiện điện tử ở đâu Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Linh Kiện Điện Tử Trung Quốc giá rẻ tại Caka

 

 

Ngoài việc mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng ở Thâm Quyến- Trung Quốc thì hiện nay bạn cũng có thể order hàng tại các website uy tín, đặc biệt là Aliexpress.com hoặc Tmall, 1688… hoặc đặt hàng trực tiếp trên các website của xưởng sản xuất. Với hình thức đặt hàng qua mạng này bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí phát sinh như đi lại, ăn uống, thuê phiên dịch viên…, khi bạn đi trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng.

Tuy nhiên, để đảm bảo các mặt hàng mà bạn order đều đạt chất lượng cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những cửa hàng uy tín có chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng… để đặt hàng, hoặc bạn có thể đặt thử một số mẫu chính sau đó kiểm tra chất lượng rồi mới đặt hàng số lượng lớn.
 

Linh Kiện Điện Tử Trung Quốc giá rẻ tại Caka

 

Một số địa chỉ website bán hàng Linh Kiện Điện Tử Trung Quốc uy tín có thể kể đến như sau

www.eeshow.com.cn
www.eeshow.com.cn
www.xinshij.com
www.buysp.com
www.1925.cn
www.gdefu.com/
www.xiezi.com/result?cid=187
www.aihia.com/

 

Linh Kiện Điện Tử Trung Quốc giá rẻ tại Caka

 

 

 

 

 

Linh Kiện Điện Tử Caka.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tại Linh Kiện Điện Tử Caka.vn của chúng tôi có rất nhiều Linh Kiện Điện Tử phổ biến đáp ứng được mọi nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Mọi chi tiết về  Linh kiện điện tử

xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

 

Linh Kiện Điện Tử Caka.vn

Địa Chỉ: Số 12/10 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM

Điện Thoại: 0963631012 - 0983631012- 0349591504

Website: www.caka.vn

       Thanks & Best Regards!

Sản phẩm vừa xem

hotline
0898404333