Mua Linh Kiện Điện Tử giá rẻ tại Tphcm

Loại: Linh Kien Dien Tu Hãng: caka.vn Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1.000.000 đ

Mô tả

Một linh kiện điện tử là một thành phần điện tử cơ bản và có thể có trong một linh kiện riêng biệt (một thiết bị riêng lẻ hoặc một linh kiện rời rạc) có hai hay nhiều đầu nối điện. Những linh kiện này sẽ được kết nối với nhau, thường là bằng cách hàn vào một bảng mạch in, để tạo ra một mạch điện tử

Mua Linh Kiện Điện Tử giá rẻ tại Tphcm

 

            

         Mua Linh Kiện Điện Tử giá rẻ tại Tphcm

 

 

Linh kiện điện tử thụ động không thể phát năng lượng vào trong các mạch mà chúng được kết nối. Chúng cũng không thể dựa vào một nguồn năng lượng khác trừ khi nó có nguồn sẵn khi kết nối với các mạch (AC).

Bởi vậy mà chúng không thể có chức năng khuếch đại (tăng cường độ của một tín hiệu), mặc dù chúng có thể làm tăng điện áp hoặc thay đổi dòng điện bởi một máy biến áp hoặc mạch cộng hưởng. Đa số các linh kiện điện tử thụ động là linh kiện có 2 đầu kết nối (2-terminal component) như tụ điện, điện trở, cuộn cảm hay máy biến áp.

 

 

 Mua Linh Kiện Điện Tử giá rẻ tại Tphcm

 

 

Linh kiện điện tử chủ động thường dựa vào một nguồn năng lượng (thông thường là từ các mạch DC) và chúng thường có khả năng để đưa điện vào một mạch điện. Điều này bao gồm các thành phần khuếch đại như bóng bán dẫn (transistor), tunnel diodes và các ống chân không triode (Triode vacuum tubes).

 

                 

         Mua Linh Kiện Điện Tử giá rẻ tại Tphcm

 

 

 

Nhìn chung, linh kiện chủ động là loại tác động phi tuyến lên nguồn nuôi AC/DC để cho ra một nguồn tín hiệu mới. Ở trong mạch tương đương thì nó biểu diễn bằng một máy phát tín hiệu, như  transistor, diode, ...

 

 

 Mua Linh Kiện Điện Tử giá rẻ tại Tphcm

 

 

 

 

Linh Kiện Điện Tử Caka.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết về  Linh kiện điện tử

xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

 

Linh Kiện Điện Tử Caka.vn

Địa Chỉ: Số 12/10 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM

Điện Thoại: 0963631012 - 0983631012- 0349591504

Website: www.caka.vn

       Thanks & Best Regards!

Sản phẩm vừa xem

hotline
0898404333