Tay hàn nhiệt, mỏ hàn nhiệt, Trạm hàn điện tử

Loại: Phu Kien Dien Tu Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
20.000₫

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1.000.000 đ

Phân loại:

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Các loại mỏ hàn, tay hàn nhiệt, trạm hàn điện tử

Mỏ hàn hay 1 tên gọi khác của dân điện tử là tay hàn dụng cụ này là một trong những vật dụng đực dùng rất phổ biến trong các lĩnh vực ngành điện, điện tử, chế tác các linh kiện...hay là khi bạn dùng để sửa một số vật dụng điện tử đơn giản trong nhà,hay công việc học tập của mình.

 

Tham khảo : Top 10 mỏ hàn thiếc xịn giá rẻ nhất đang KM 10% tại Caka Shop

Công dụng của mỏ hàn:

Các loại mỏ hàn thông thường có tác dụng làm nóng chảy chì hàn và nhựa thông, các kim loại có nhiệt độ nóng chảy thấp để nối các chi tiết kim loại bằng mối hàn (hỗn hợp kim loại từ chì hàn,thiếc hàn chảy ra, khi nguội sẽ thành dạng rắn và nối 2 phần cần hàn lại với nhau).đa phần được sử dụng vào công việc hàn mạch điện tử

Mỏ hàn điện tử được phân ra làm 2 loại cho dân điện tử sử dụng.

- Mỏ hàn nhiệt: Với tác động của dòng điện,các lõi nhiệt sẽ được đốt nóng lên, nung chì hàn sẽ được gắn trực tiếp vào mỏ hàn và chảy thành kim loại và hình thành mối hàn.

- Mỏ hàn xung: Là mỏ hàn mà dùng chì hàn tách riêng, khi hàn, chạm chì hàn với mỏ hàn để tạo thành hiện tượng đoản mạch, gây nóng chảy chì hàn, và các giọt kim loại nhỏ xuống chính là mối hàn.

Các loại mỏ hàn thông thường có công suất 20W,40W,60W.80W,100W.Ở đây công suất khác nhau thì lượng nhiệt sinh ra để đốt nóng nung chảy thì đưa ra nhiệt độ khác nhau, Thông thường với việc hàn mạch điện tử thì mỏ hàn 60W được sử dụng nhiều nhất để hàn mạch điện tử của các công ty,doanh nghiệp, thợ điện tử, học sinh,sinh viên...

Ví dụ : Mỏ hàn điều chỉnh nhiệt độ No907, Máy hàn hakko936, Máy hàn Hakko937,Mỏ hàn 60W loại tốt ,Mỏ hàn USB 5V ,Quick..

Mua Trạm hàn hakko giá rẻ tại Caka.vn

Lưu ý : Ngoài về việc chọn mỏ hàn nhiệt cho phù hợp các bạn cũng cần để ý tới các loại thiếc hàn (Chì hàn) cho phù hợp để sử dụng nhé.

Mỏ hàn điều chỉnh nhiệt độ giá rẻ tại hồ chí minh

Bán mỏ hàn chì giá rẻ tại caka.vn

Tiện đây mình xin chia sẻ về cách bảo vệ mũi hàn khi sử dụng được bền đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn sinh viên nghành điện tử quan tâm nói riêng, hay các bạn có trong lĩnh vực sử dụng mỏ hàn nhiệt..


Mình nhận được rất nhiều câu hỏi thắc về việc tại sao mũi hàn mình dùng nó lại bị Đen đầu và 1 thời gian thì không dùng được nữa.(Do các bạn không vệ sinh mũi hàn ).Vậy hôm mình xin chia sẻ về kinh nghiệm dùng mũi hàn của mình với các bạn để bảo vệ mũi hàn của mình được bền hơn.
Những thứ cần thiết của máy hàn,tay hàn : máy hàn,bọt biển, nhựa thông, kệ gác mỏ hàn.
Bước 1:Trước tiên khi mình dùng tay hàn điều chỉnh nhiệt độ thì mức nhiệt độ tiêu chuẩn cho mỏ hàn từ : 350~380 độ.
(Lưu ý không nên sử dụng nhiệt độ quá cao. dễ dẫn tới tuổi thọ của sensor)
Bước 2: Bọt Biển các bạn nhúng nước vắt khô giữ lại độ ẩm còn 1-3 giọt nước.(Luôn giữ bọt biển ẩm không để khô khi sử dụng )
Bước 3: Khi mình thao tác hàn các linh,phụ kiện xong thì mình lau sạch mũi hàn vào tấm bọt biển, rồi mình châm 1 ít thiếc hàn vào đầu mũi hàn.để bảo vệ nhiệt độ mũi hàn và khi bạn thực hiện xong các thao tác hàn khác của mình thì đều lặp lại như vậy nhé. Và khi không sử dụng nữa cũng làm như vậy. Rồi tắt nguồn điện.
Đây là cách mà mình dùng để bảo quản mũi hàn của mình,mình cảm thấy rất là ok.

Bán tay hàn cho trạm hàn Hakko giá rẻ

 

Linh Kiện Điện Tử Caka.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết về Tay hàn, mỏ hàn nhiệt,máy hàn chì
xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

Linh Kiện Điện Tử Caka.vn

 

Địa Chỉ: Số 12/10 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM

Điện Thoại: 0963631012 - 0983631012- 0349591504

Website: www.caka.vn

       Thanks & Best Regards!

Sản phẩm vừa xem

hotline
0898404333