Bút tô mạch in điện tử thủ công

Loại: Phu Kien Dien Tu Hãng: caka.vn Tình trạng: Còn hàng
10.000₫

Giao hàng toàn quốc

Kích thước:

Mô tả

Bút vẽ mạch, Bút tô mạch được sử dụng sau khi là giấy in lên phíp đồng tô lại các đường mạch bo đồng trong lúc ủi mạch hoặc chiếu chụp, làm mạch in thủ công bị khuyết hoặc mờ.

 

Bút tô mạch in điện tử thủ công

 

Bút vẽ mạch, Bút tô mạch là gì ? Công dụng Bút vẽ mạch, Bút tô mạch như thế nào ?

 

Bút vẽ mạch, Bút tô mạch là sản phẩm bút lông đen có khả năng bám mực lên phíp đồng giúp phần đồng bám mực không bị ăn mòn khi gặp hóa chất ăn mòn kim loại.

 

 

 Bán Bút vẽ mạch, Bút tô mạch tại Caka.vn 

 

Thông số kỹ thuật :

 

  • - Trọng lượng: 22gr
  • - Màu sắc: Đen
  • - Dầu nhanh khô

 

 Bút tô mạch in điện tử thủ công 

 

Nhờ đặc tính đó, nó được sử dụng để vẽ những mạch đơn giản, học vẽ mạch, làm mạch mà không cần đến phần mềm vẽ mạch hay quá trình in, ủi mạch.

Ngoài ra, Bút vẽ mạch, Bút tô mạch còn được sử dụng để dậm lại đường mực khi ủi mạch mà đường mạch bị bong tróc giúp cho mạch không bị đứt khi đem đi ăn mòn.

 

 Bút tô mạch in điện tử thủ công

 

- Chất liệu vỏ: nhựa

- Màu mực: đen

- 2 đầu: Đầu lông tô và đầu bút lông nhọn

- Dùng để vẽ mạch đơn giản lên phíp đồng, chống ăn mòn tại phần mực được vẽ.

 

 

 Bút tô mạch in điện tử thủ công

 

Bút tô mạch in điện tử thủ công được sử dụng sau khi là giấy in lên phíp đồng tô lại các đường mạch bo đồng trong lúc ủi mạch hoặc chiếu chụp, làm mạch in thủ công bị khuyết hoặc mờ.

Bút dầu dễ bay hơi.

 

 Bút tô mạch in điện tử thủ công

Chú ý: 

- Đậy nắp khi không sử dụng
- Tránh nhầm lẫn với bút vẽ tạo đường dẫn điện trên mạch in.

 Bán Bút vẽ mạch, Bút tô mạch tại Caka.vn 

 

Một nhóm sinh viên và giáo sư bên Mỹ đã sáng chế ra loại bút có mực bằng bạc giúp vẽ các mạch điện trên bề mặt giấy, gỗ, hoặc các bề mặt cách dẫn khác. Mở đường cho các thiết bị mới dùng 1 lần với giá rẻ và cách sử dụng linh hoạt.

 

 Bán Bút vẽ mạch, Bút tô mạch tại Caka.vn 

 

Bút vẽ mạch, Bút tô mạch này có loại mực được làm từ dung dịch nano phân tử, sau khi viết sẽ tạo thành các đường dẫn điện mà có thể được bảo toàn dù tờ giấy có bị gấp.  Một loại bút quá  hữu ích trong ngành điện tử, chắc hẳn các thợ sửa chữa không thể bỏ qua.
“Bạn có thể làm mọi thứ, từ các mạch đơn giản chỉ dùng pin xu, kẹp giấy và đèn LED, hay thực hiện các dự án tham vọng bằng cách tạo ra các mạch thực sự phức tạp.

 

 Bán Bút vẽ mạch, Bút tô mạch tại Caka.vn 

 

Bút vẽ mạch, Bút tô mạch là sản phẩm bút vẽ sử dụng loại mực đặc biệt có thể dẫn được dòng điện. Thường được sử dụng trong giáo dục các môn vật lý, mô phỏng điện ở các lớp phổ thông, học vẽ mạch điện, trang trí mô hình..vv.

Có thể sử dụng đễ vẽ trực tiếp lên các loại giấy cứng, giấy bìa và lắp ráp linh kiện ngay trên đó, rất tiện lợi và có tính thẩm mĩ cao.

 

 Bán Bút vẽ mạch, Bút tô mạch tại Caka.vn 

 Bán Bút vẽ mạch, Bút tô mạch tại Caka.vn 

 

- Sau khi viết xong cần đợi từ 2 - 3 phút cho mực khô hoặc sấy khô để đảm bảo hoạt động tốt

- Khi lắp linh kiện cần thoa keo tại vị trí cần lắp, lắp linh kiện và sấy khô ở 80 độ C. Nên bảo quản keo ở nhiệt độ dưới 25 độ C khi không sử dụng lâu dài.

 

Bút vẽ mạch, Bút tô mạch

 

Ngoài việc dẫn điện, chất liệu mực bên trong Bút vẽ mạch, Bút tô mạch được cho biết thêm là có thành phần chính từ nước và hoàn toàn không đọc hại – khiến cho sản phẩm này là lựa chọn không tồi để làm công cụ giáo dục cho trẻ em. Ngoài ra, các tầng lớp họa sĩ, thợ thủ công cho đến các…vọc sĩ cũng đều được liệt vào nhóm khách hàng tiềm năng của sản phẩm này.

 

 Bút tô mạch in điện tử thủ công

 

Những kỹ sư đằng sau dự án cũng tự tin tuyên bố rằng chất lượng viết từ sản phẩm của mình vượt xa nhiều loại mực dẫn điện cạnh tranh hiện có trên thị trường. Minh chứng là ngay trong phiên bản thử nghiệm, người dung đã có thể “múa bút” một cách mượt mà trên các bề mặt vật liệu được hỗ trợ. Các vướng mắc khác như mực dẫn điện tắc, ra chậm hay không đều, cũng như bất chợt vấy lên cơ thể và quần áo người sử dụng hầu như đã được loại bỏ.

 

 Bút tô mạch in điện tử thủ công

 

Các cấu kiện điện tử có thể được kết nối với các đường mạch dẫn mà người dùng đã vẽ lên giấy hoặc bảng mạch bằng cách đặt một lớp vật liệu từ đằng sau tấm giấy (hoặc đơn giản nhất là… áp nó lên mặt cửa tủ lạnh) và sau đó đính trực tiếp cấu kiện đó lên mảng giấy.

 

 Bán Bút vẽ mạch, Bút tô mạch tại Caka.vn 

 

Bút vẽ mạch, Bút tô mạch sẽ có tuổi thọ khoảng 1 năm nếu ở trạng thái đóng hộp và chưa được mở ra. Một khi đã được mở, sản phẩm này được quảng cáo là vẫn cho khả năng viết “trơn tru” trong khoảng ít nhất 6 tháng (với điều kiện bảo quản kín, úp xuống sau khi sử dụng, tránh xa nhiệt độ cao). 

 

CÁC BẠN CẦN XIN HÃY LIÊN HỆ THEO CÁC THÔNG TIN SAU.
LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TPHCM
Địa Chỉ: Số 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0898404333
Website: https://caka.vn/

Sản phẩm vừa xem

hotline
0898404333