Đèn led 7 màu làm đèn trung thu

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
6.000₫

Giao hàng toàn quốc

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Đèn led 7 màu làm đèn trung thu lung linh rực rỡ đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhất là các em nhỏ. Không lo bị cháy phỏng như đốt đèn cầy truyền thống. Nếu con bạn còn nhỏ, hay bạn muốn một không gian đèn lung linh vào đêm trung thu mà vẫn an tâm an toàn tuyệt đối cho bản thân và mọi người hưởng một mùa lễ trung thu trọn vẹn thì hãy chọn mua đèn led 7 màu trung thu tại linh kiện điện tử tphcm ngay nhé. Chỉ với 10k/đèn sáng hơn 24h, mang đến cho bạn và người thân yêu một đêm trung thu rực rỡ sắc màu và an toàn tuyệt đối.

 

 

Thông số kỹ thuật :

 

  • Tên sản phẩm : Đèn led 7 màu đèn lồng trung thu
  • Chất liệu : Nhựa ABS
  • Ánh sáng : 7 màu RGB
  • Chế độ:  ánh sáng 7 màu nhấp nháy
  • Thời gian chiếu sáng : khoảng 18h chiếu sáng liên tục
  • Nguồn điện : Pin AG3
  • Kích thước : D=22MM , H=35MM

 

Đèn led 7 màu trung thu

 

Ngày nay, đèn led gắn cho đèn trung thu giá rẻ với công dụng an toàn, tiện lợi rất thích hợp cho các em thiếu nhi sử dụng khắp sáng cho đèn lồng giấy có thể tự do vui chơi khỏi phải lo lồng đèn bị chạy hay hư hỏng,

 

 

Đèn led 7 màu cho đèn trung thu giá rẻ

 

Ý nghĩa Tết Trung thu

 

Tết Trung thu của người Việt có nhiều điểm đặc biệt khác với Tết Trung thu của người Hoa.

Theo phong tục người Việt, bố mẹ bày cỗ cho các con để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn.

Cỗ mừng Trung thu gồm bánh Trung thu, kẹo, mía, bưởi, và các thứ hoa quả khác nữa. Đây là dịp để con cái hiểu được sự săn sóc quí mến của cha mẹ đối với mình một cách cụ thể. Vì thế, tình yêu gia đình lại càng khăng khít thêm.
Cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và các ân nhân khác.

Thật là dịp tốt để con cháu tỏ lòng biết ơn ông bà cha mẹ và để người đời tỏ lòng săn sóc lẫn nhau.

Người Hoa hay tổ chức múa lân trong dịp Tết Nguyên Đán. Người Việt lại đặc biệt tổ chức múa sư tử hay múa lân trong dịp Tết Trung thu.

Con Lân tượng trưng cho điềm lành. Người Trung Hoa không có những phong tục này.

Thời xưa, người Việt còn tổ chức hát Trống Quân trong dịp Tết Trung thu. Điệu hát Trống Quân theo nhịp ba “thình, thùng, thình.”

Ngày xưa trai gái dùng điệu hát Trống Quân để hát trong những đêm trăng rằm, nhất là vào rằm tháng tám.

Trai gái hát đối đáp với nhau vừa để vui chơi vừa để kén chọn bạn trăm năm. Người ta dùng những bài thơ làm theo thể thơ lục bát hay lục bát biến thể để hát.

Tết Trung thu mới đầu là tết của người lớn để thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên, ăn bánh, và uống trà ngắm trăng rằm vào giữa tiết Thu. Dần dần Tết Trung thu trở thành Tết trẻ em, nhưng người lớn cũng dự phần trong đó.

Các em có dịp vui chơi rước đèn, ca hát, phá cỗ do cha mẹ anh chị bày cho và nhất là có dịp ăn bánh kẹo thả cửa mà không sợ bị trách mắng.

Tết Trung thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của chăm sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu.

 

 

Bóng Led Lồng Đèn Tết Trung Thu

 

Tôi có thể mua Đèn led 7 màu làm đèn trung thu ở đâu ?


 
Bạn muốn xem hàng hoặc mua trực tiếp Đèn led 7 màu làm đèn trung thu có thể đến địa chỉ của linh kiện điện tử caka tại địa chỉ Số 40/12, Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh. Trường hợp bạn ở xa, các bạn có thể đặt đơn hàng Online tại trang web chúng tôi có thể gửi Đèn led 7 màu làm đèn trung thu đến cho quý khách trên toàn quốc, Chúng tôi luôn đảm bảo hàng đúng chất lượng mẫu mã như đơn hàng quý khách hàng đã đặt.

 

NẾU CÁC BẠN CẦN XIN HÃY LIÊN THỆ THEO CÁC THÔNG TIN SAU.
LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TPHCM
Địa Chỉ: Số 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0898404333
Website: https://linhkiendientutphcm.com/

Sản phẩm vừa xem

hotline
0898404333