Keo tản nhiệt led TIANMU

Loại: Đang cập nhật Hãng: caka.vn Tình trạng: Còn hàng
52.000₫

Giao hàng toàn quốc

Mô tả

Keo tản nhiệt led TIANMU có đặc tính tuyệt vời điện cách nhiệt, chịu nhiệt, tính chất điện môi và các đặc điểm nổi bật khác để được sử dụng rộng rãi với các thiết bị, đồ dùng điện tử.

Keo tản nhiệt là một bộ phận không thể thiếu và cực kỳ quan trọng đối với bộ phận tản nhiệt của máy tính, laptop. Nhờ đó, nhiệt độ của CPU sẽ giảm đi và trở nên ổn định. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng keo tản nhiệt led TIANMU, tham khảo những thông tin mà Linh kiện điện tử Caka chia sẻ dưới đây.

Keo tản nhiệt là gì?


Keo Tản Nhiệt là một dạng hợp chất lỏng được cấu thành từ chất có khả năng dẫn nhiệt cao. Keo tản nhiệt led Tianmu thường được sử dụng để liên kết bề mặt giữa các bộ phận tản nhiệt và bộ phận linh kiện (hay nguồn nhiệt) trong máy tính. Vai trò chính của nó là loại bỏ các khe hở không khí giữa bề mặt tiếp xúc của linh kiện với phiến tản nhiệt, từ đó tối đa hóa khả năng dẫn, truyền nhiệt.
 

Chúng ta sẽ có 3 loại keo tản nhiệt thường gặp nhất là:
 

Keo chứa kim loại: Đây là loại keo tản nhiệt có hiệu năng tốt nhất bởi khả năng dẫn nhiệt rất cao của kim loại. Tuy nhiên kim loại ngoài dẫn nhiệt ra, chúng còn dẫn cả điện rất tốt nên khi sử dụng nếu để keo dính vào phần mạch có thể gây chập rất nguy hiểm cho linh kiện.
 

Keo có chứa gốm: Loại keo tản nhiệt này có hiệu quả kém hơn một chút so với keo kim loại, bù lại loại keo này có ưu điểm là không dẫn điện nên rất an toàn. 
 

Keo chứa silicon: loại keo thường được bán kèm cùng với tản nhiệt mặc định của CPU và trong các bộ tản nhiệt chất lượng thấp.
 

Keo tản nhiệt led TIANMU

 

Các tính năng nổi bật của Keo tản nhiệt led TIANMU


1. Tản nhiệt hiệu quả
 

2. Có tác dụng đóng rắn mạnh mẽ. Bạn có thể đặt tấm nhôm và các bộ phận bằng nhôm trực tiếp cố định, nó cũng có tác dụng làm mát cả hai.
 

3. Sản phẩm này có đặc tính tuyệt vời điện cách nhiệt, chịu nhiệt, tính chất điện môi và các đặc điểm nổi bật khác để được sử dụng rộng rãi với các thiết bị, đồ dùng điện tử.

 


Mọi chi tiết về Linh kiện điện tử Caka xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.
Địa Chỉ: 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0983631012- 0349591504
Website: 
caka.vn
Thanks & Best Regards !

Sản phẩm vừa xem

hotline
0898404333