Pin 9V Vuông

Loại: ROBOT Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
7.000₫

Giao hàng toàn quốc

Mô tả

Pin 9V Vuông

Công dụng Pin 9V Vuông là gì? Nhiều người vẫn tự hỏi pin vuông 9V thường dùng để làm gì? Là sản phẩm pin có hình khối đặc thù và hiệu điện thế cố định. Chúng ta cùng tìm hiểu về dòng pin này dưới đây

 

Pin 9V là gì?

 

Pin 9V có nhiều loại khác nhau và mỗi loại lại có một chức năng riêng biệt chẳng hạn:

Pin 9V Camelion – pin vuông Camelion: Đây là loại pin chuyên dùng cho các thiết bị như Micro, chuông báo động, đồ chơi,… Tuy nhiên, sản phẩm pin này được đánh giá khá cao bởi thời gian sử dụng lâu bền, giá thành thấp, an toàn cho người sử dụng.

Pin vuông 9V Energizer: Với khả năng lưu trữ điện vượt trội hơn hẳn những loại pin thông dụng khác. Bởi được làm từ chất liệu kiềm không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ mà còn nâng cao khả năng lưu trữ điện áp.

Pin Panasonic 9V: Đây là dòng pin than chất lượng cao, giá thành rẻ cũng được dùng trong các thiết bị lưu trữ điện năng như micro, thiết bị y tế, máy móc công nghiệp… Như những sản phẩm trên, pin panasonic có khả năng sử dụng và lưu trữ điện lên tới 3 năm.

 

Pin 9V Vuông

 

Pin vuông 9V được làm từ chất liệu than, ưu điểm của pin không bị chảy nước, giá thành rẻ, chất lượng tương đối tốt. Pin thường được dùng trong các loại micro không dây, đàn ghi ta, đồng hồ đo điện,….

 


CÁC BẠN CẦN XIN HÃY LIÊN THỆ THEO CÁC THÔNG TIN SAU.
LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TPHCM
Địa Chỉ: Số 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0898404333
Website: https://caka.vn/

hotline
0898404333