Dao cắt mica xinfa, dao cắt bo đồng mạch điện tử chuyên dụng

Loại: Phu Kien Dien Tu Hãng: caka.vn Tình trạng: Còn hàng
18.000₫

Giao hàng toàn quốc

Mô tả

- Dùng để cắt tấm mica

- Dùng làm dao cắt mạch.

- Dùng làm dao cắt fomex

- Dùng làm dao cắt alu

- Dùng làm dao cắt mica

Dao cắt mica xinfa, dao cắt bo đồng mạch điện tử chuyên dụng


Phương pháp cắt mica đơn giản theo hình thức thủ công hiện nay là sử dụng các loại dao và máy cưa đơn giản khác nhau. Cắt mica theo hình thức này thường được áp dụng trong các trường hợp dùng cắt các tấm mica nhỏ, kích thước và thiết kế đơn giản.

Dao là dụng cụ cắt mica đầu tiên được sử dụng, tiếp đến mới là các loại máy móc hiện đại được cải tiến ngày nay.Dao cắt mica xinfa, dao cắt bo đồng mạch điện tử chuyên dụng


Các loại dao cắt mica hiện nay đã có sự cải tiến nhiều về thiết kế, có khả năng cắt tốt và sắc hơn nhưng vẫn chỉ có thể cắt được những tấm mica nhỏ, sản xuất đồ dùng kích thước bé. Dao cắt được làm từ lưỡi dao cứng, và khi cắt người thợ sẽ đánh dấu và thực hiện cắt theo thiết kế.Bán Dao cắt mica - Dao Cắt Mạch Điện Tử giá rẻ Tại Tphcm


Công Dụng :


  • - Dùng để cắt tấm mica
  • - Dùng làm dao cắt mạch.
  • - Dùng làm dao cắt fomex
  • - Dùng làm dao cắt alu
  • - Dùng làm dao cắt mica


Dao cắt mica xinfa, dao cắt bo đồng mạch điện tử chuyên dụng


Những đặc điểm khi sử dụng


Với các dụng cụ cắt mica thủ công thì có những đặc điểm về hiệu quả và chất lượng khác nhau. Quá trình cắt mica  khi sử dụng bằng tay sẽ khá khó bởi phải vận dụng lực nhiều, cắt dễ lệch. Còn nếu cắt bằng máy có lưỡi cưa quá lớn hoặc cắt quá nhanh và có thể bị cháy, vỡ, hỏng…Vì thế mà khi sử dụng để cắt mica cần chọn các dụng cụ phù hợp theo kích thước tấm mica.


Dao cắt mica xinfa, dao cắt bo đồng mạch điện tử chuyên dụngThông thường những tấm mica nhỏ sẽ có thể dùng dao để cắt nhanh chóng và chủ yếu là cắt đường thẳng bởi cắt đường cong sẽ dễ bị lệch. Còn với những tấm mica có kích thước lớn hơn sẽ sử dụng các loại máy cắt tiên tiến hơn.  Tuy nhiên có những hạn chế về việc cắt mica bằng máy thường dễ lệch và khó điều khiển.


Dao cắt mica xinfa, dao cắt bo đồng mạch điện tử chuyên dụng


Khi cắt thì mica sẽ có mùi khó chịu và có bụi, mảnh vỡ bay ra nên người thợ phải đeo thiết bị an toàn.  Các mảnh nhỏ bắn ra có thể làm cháy lông ty chân, cháy da. Nếu cắt mica nhỏ thì cần sử dụng kính an toàn và mặt nạ chống bụi, và mặc áo dài tay.


Dao cắt mica xinfa, dao cắt bo đồng mạch điện tử chuyên dụng


Quy trình


  • - Lựa chọn loại mica tấm
  • - Dụng cụ đo kích thước : thước mét, thanh thước vuông
  • - Dụng Cụ cắt : Dao cắt


Bán Dao cắt mica - Dao Cắt Mạch Điện Tử giá rẻ Tại Tphcm


Các bước


- Xác đinh vị trí cần cắt bằng cách sử dụng thước mét đo chính xác kích thước tấm mica

- Sử dụng thước hộp đặt vào vị trí vừa đo xong để lấy điểm đo chính xác và ốp đúng vào vị trí cần phải cắt mica tấm.

- Sử dụng dao cắt mica theo đường thước hộp bạn đã định sẵn trước đó. Cắt hết vị trí cần phải cắt một lần.

Cắt mica là sử dụng dao cắt mica chuyên dụng để cắt các tấm nhựa mica trước khi chế tác một sản phẩm nào đó. Những tấm mica sẽ được cắt dựa trên phôi đã thiết kế sẵn theo định hình sản phẩm mica sử dụng.

Thực ra cắt mica rất dễ, các bạn có thể xem video hướng dẫn cách gia công cắt mica tại nhà và áp dụng cắt mica trong đơn giản với những kiểu hình vuông hay tròn một cách dễ dàng.Bán Dao cắt mica - Dao Cắt Mạch Điện Tử giá rẻ Tại Tphcm


Mica ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, từ những đồ dùng vật dụng trang trí, đến những vật phẩm quảng cáo, quà tặng… Mỗi sản phẩm mica phục vụ nhiều vị trí, sử dụng rộng rãi mọi nơi,  do đó gia công cắt mica luôn cần thiết và đòi hỏi độ chính xác cao.


CÁC BẠN CẦN XIN HÃY LIÊN HỆ THEO CÁC THÔNG TIN SAU.
LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TPHCM
Địa Chỉ: Số 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0898404333
Website: https://caka.vn/

Sản phẩm vừa xem

hotline
0898404333