Màng loa cộng hưởng sony 88*48mm

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
36.000₫

Giao hàng toàn quốc

Mô tả

Mô tả đang cập nhật

Màng loa cộng hưởng sony 88*48mm


Loa cộng hưởng (Vibration Resonance Speaker) là một thiết bị nhỏ gọn sử dụng công nghệ cộng hưởng rung khá đặc biệt. Bộ phận chính của dòng loa này là một lõi rung có tác dụng biến bất cứ mặt phẳng rắn nào trở thành vật phát âm thanh. Tùy theo bề mặt được đặt lên là thủy tinh, gỗ hay kim loại…chất lượng âm thanh cho ra sẽ khác nhau.

Màng loa cộng hưởng sony được sử dụng làm loa bluetooth tăng cường chất âm.phu hợp với loa 2-4 inch.
Màng loa cộng hưởng sony 88*48mm


Nguyên lý hoạt động của Loa Cộng Hưởng (Loa Rung) :


Lõi Rung của loa đóng vai trò tạo ra độ rung ( công xuất Loa càng mạnh thì bass càng êm) và một mặt phẳng đóng vai trò như màng loa. Vậy khi đặt Loa Cộng Hưởng lên mặt phẳng càng lớn thì cả mặt phẳng sẽ như là màng loa khi áp tai xuống thì nghe cả mặt phẳng phát âm thanh.

Những chiếc Loa Bass Cộng Hưởng thường sử dụng chính nguồn điện của thiết bị input (thiết bị cung cấp các mã âm thanh như điện thoại, máy tính, máy nghe nhạc…) hoặc chính nguồn pin của loa.Bán Màng loa cộng hưởng sony 88*48mm


Hầu hết Ở tất cả các thiết bị thuộc dòng Loa Cộng Hưởng đều có một đế phẳng nhỏ làm nhiệm vụ tiếp xúc với các bề mặt và biến chúng thành màng loa.

Màng loa bass cộng hưởng sony 88*48mm


Loa thụ động  ( Loa Cộng Hưởng bass).


- Các bạn  lưu ý đây là loa thụ động chứ ko phải loa thường, loa không trực tiếp phát ra âm thanh mà chỉ cộng hưởng lại âm thanh từ những loa khác trong hộp loa.

- Các bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh hiểu lầm về dòng loa này. Loa thụ động kích thước 88*48mm.


Tôi có thể mua loa cộng hưởng ở đâu ?


Bạn muốn xem hàng hoặc mua trực tiếp Màng loa cộng hưởng bass thụ động có thể đến địa chỉ của linh kiện điện tử caka tại địa chỉ Số 40/12, Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh. Trường hợp bạn ở xa, các bạn có thể đặt đơn hàng Online tại trang web : Caka.vn chúng tôi có thể gửi Màng loa cộng hưởng bass thụ động đến cho quý khách trên toàn quốc, Chúng tôi luôn đảm bảo hàng đúng chất lượng mẫu mã như đơn hàng quý khách hàng đã đặt.

 

NẾU CÁC BẠN CẦN XIN HÃY LIÊN THỆ THEO CÁC THÔNG TIN SAU.
LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TPHCM
Địa Chỉ: Số 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0898404333
Website: https://linhkiendientutphcm.com/

hotline
0898404333