Nguồn Adapter Công dụng của nguồn Adapter

Loại: Nguon Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
26.000₫ 30.000₫

Giao hàng toàn quốc

Kích thước:

Mô tả

Nguồn Adapter 5V 6V 9V 12V 24V 1A 2A 5A các loại giá rẻ tại linh kiện caka.

Nguồn Adapter Công dụng của nguồn Adapter


Nguồn Adapter  bộ phận chuyển đổi điện áp giữa các thiết bị điện tử sử dụng nguồn điện khác 220V xuống một mức điện áp thấp hơn. Thiết bị chuyển đổi này được gọi chung là Nguồn Adapter.


Có rất nhiều mẫu nguồn Adapter như :


 • Nguồn Adapter 12V 1A
 • Nguồn Adapter 12V 2A
 • Nguồn Adapter 12V 5A
 • Nguồn Adapter 24V 1A
 • Nguồn Adapter 24V 2A
 • Nguồn Adapter 9V 1A
 • Nguồn Adapter 6V 1A
 • Nguồn Adapter 5V 1A
 • Nguồn Adapter 5V 2A


Nguồn Adapter 5V 6V 9V 12V 24V giá tốt


Nguồn Adapter là gì ? cách sử dụng nguồn Adapter.


Có rất nhiều thiết bị điện tử thông dụng cần có nguồn adapter để hoạt động phổ biến nhất là laptop, smartphone,camera, hub wifi hay các mạch điện tử… việc sử dụng nguồn Adapter có nguồn điện sai có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị đang sử dụng.


CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA NGUỒN ADAPTER LÀ GÌ?


 • Cung cấp nguồn điện thích hợp cho các thiết bị điện tử hoạt động ổn định.
 • Ngoài cung cấp nguồn điện nguồn Adapter còn có thể sạc pin cho thiết bị điển hình nhất là pin cho laptop.pin xe đạp điện...
 • Tùy theo các thiết bị khác nhau mà Nguồn Adapter có công suất nhất định ví dụ như các laptop có màn hình lớn sẽ tiêu thụ một nguồn điện lớn hơn 5A, 7A hay 12A. Các thiết bị nhỏ gọn như các thiết bị phát wifi, cách mạch điện tử,đèn trang trí thường sử dụng nguồn điện như 24V,12V ,9V, 6V, 5V Vơi cường độ dòng điện khác nhau 2A,3A,5A...


Nguồn adapter 5V 6V 9V 12V 24V giá rẻ


Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng nguồn Adapter


1. Cắm nguồn adapter trực tiếp vào nguồn điện có sao không?


Nguồn Adapter được sản xuất thường có tuổi thọ trung bình 3 năm với trung bình mỗi ngày sử dụng 8 giờ. Như vậy theo lý thuyết nếu bạn cắm trực tiếp 24/24 hạn sử dụng sẽ giảm xuống .

Nhưng không phải nguồn adapter hay laptop đều được nhà sản xuất khuyến cáo nên ngậm một lượng điện áp nhất định thường xuyên thì tốt hơn. Nếu lâu ngày không sử dụng đột ngột dùng lại sẽ gây hại nhiều hơn.


Nguồn Adapter Công dụng của nguồn Adapter


2. Khi nào nguồn adapter hỏng cần thay mới


Nguồn điện không ổn định là một trong những nguyên nhân gây hàng đầu làm giảm thiết bị nắm được các dấu hiệu hư hỏng của adapter sẽ làm thiết bị của bạn hoạt động tốt hơn.

Ví dụ: Mạch khuếch đại âm thanh thiếu nguồn điện sẽ gây đến hiện tượng nhiễu nhiễu âm thanh, hoặc chập chờn tín hiệu âm thanh


Nguồn Adapter Công dụng của nguồn Adapter


3. Nguồn Adapter của tôi là loại Adapter 12V 5A tôi có thể sử dụng loại Adapter 12V 2A không ?


Cường độ dòng điện Ampe được ghi trên nguồn adapter là chỉ ra cường độ cao nhất thiết bị cần để hoạt động ổn định. Việc cung cấp một cường độ lớn hơn cường độ cao nhất của thiết bị việc đầu tiên là gây tốn điện cho gia đình bạn.

Thứ hai thường xuyên sử dụng một nguồn điện quá cao hơn mức cho phép sẽ làm giảm tuổi thọ của nguồn adapter. Nhưng lại không ảnh hưởng quá nhiều đến thiết bị do các hãng sản xuất thường tích hợp cơ chế phòng vệ khi nguồn điện cao bất thường.


4.Kết luận


Nguồn Adapter Công dụng của nguồn Adapter là thiết bị không thể thiếu trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay. Việc hiểu rõ Nguồn Adapter là gì? Và nguyên tắc hoạt động của nó sẽ giúp bạn hiểu rõ các thiết bị điện tử của mình hơn. Trong trường hợp hỏng hóc bạn cũng có thể chọn mua một nguồn adapter thay thế dễ dàng.


Mua Nguồn Adapter điều chỉnh điện áp ở đâu ?


Nguồn adapter 5V 6V 12V 24V 1A 2A giá rẻ


Linh kiện điện tử caka chuyên cung cấp hộp, khay đựng linh kiện số lượng lớn với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng, giao hàng nhanh chất lượng sản phẩm đẹp đạt chuẩn.


CÁC BẠN CẦN XIN HÃY LIÊN HỆ THEO CÁC THÔNG TIN SAU.
LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TPHCM
Địa Chỉ: Số 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0898404333
Website: https://caka.vn/


Sản phẩm vừa xem

hotline
0898404333