Pin sạc 9V 300mAh

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
85.000₫

Giao hàng toàn quốc

Mô tả

Pin vuông 9V có tuổi thọ cao, thời gian chờ kéo dài và bạn có thể nạp năng lượng cho pin bằng sạc của Ansmann hoặc các bộ sạc tương thích khác

Pin vuông 9V có tuổi thọ cao, thời gian chờ kéo dài và bạn có thể nạp năng lượng cho pin bằng sạc của Ansmann hoặc các bộ sạc tương thích khác. Pin sử dụng được cho micro, đồ chơi trẻ em và các đồ điện tử dùng pin 9V. Pin sạc 9V 300mAh chính là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

Dung lượng cao, chất lượng đảm bảo

Ansmann E-block 300mAh có dung lượng cao lên đến 300mAh cho thời gian sử dụng lâu hơn, bền bỉ hơn. Pin đạt chứng chỉ TUV - Một chứng chỉ cao nhất về chất lượng của thị trường Châu Âu. Pin đã có sẵn điện và có thể sử dụng ngay.

Nạp năng lượng qua bộ sạc

Pin sạc Ansmann E-block 300mAh có nội trở thấp, có thể nạp năng lượng bằng bộ sạc chuyên dụng của Ansmann hoặc tương thích với tất cả các bộ sạc Ni-MH chuẩn có trên thị trường.


 

Tuổi thọ của pin cao

Pin có tuổi thọ cao (trên 1000 lần sạc xả)và có thời gian chờ kéo dài với mức hao hụt năng lượng trong khoảng thời gian này là rất nhỏ. Độ tự xả cực thấp nhờ tích hợp công nghệ của Ansmann (Pin sạc đầy nếu không sử dụng sau một năm vẫn còn tới 80% dung lượng) . Chu kỳ sạc, xả rất ổn định, có hỗ trợ với dòng sạc cao (Sạc nhanh), hoạt động cực kì bền bỉ với khả năng sạc lại 1000 lần mà vẫn duy trì mức dung lượng thiết kế. Pin được thiết kế để hoạt động ở môi trường khắc nghiệt nhất (dưới 0 độ C Pin vẫn hoạt động bình thường).

Tương thích với nhiều loại thiết bị công nghệ

Pin sạc Ansmann E-block 300mAh tương thích với hầu hết các thiết bị sử dụng như đồ chơi trẻ em, bảng điều khiển từ xa, micro không dây...Bạn có thể an tâm sử dụng pin sạc 9V của Ansmann để thay thế cho những loại pin đại thông thường chỉ sử dụng được một lần để tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian sử dụng cho máy móc của bạn.CÁC BẠN CẦN XIN HÃY LIÊN HỆ THEO CÁC THÔNG TIN SAU.
LINH KIỆN ĐIỆN TỬ TPHCM
Địa Chỉ: Số 40/12 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - HCM
Điện Thoại: 0963631012 - 0898404333
Website: https://caka.vn/

hotline
0898404333