Động cơ phun sương là gì ? Tôi muốn mua động cơ phun sương ở đâu ?

Loại: Đang cập nhật Hãng: caka.vn Tình trạng: Còn hàng
94.000₫

Giao hàng toàn quốc

Kích thước:

Mô tả

Các loại Máy phun sương đang bán tại Caka.vn

- Động cơ phun sương không đèn

- Động cơ phun sương 12 Led-24V

- Động cơ phun sương 24V không đèn

- Động cơ phun sương 220V Động cơ tạo hơi nước

Động cơ phun sương là gì ? Tôi muốn mua động cơ phun sương ở đâu ?


Động cơ phun sương là gì ?

Cùng với các thiết bị làm mát ngày hè như quạt điện, điều hòa nhiệt độ, động cơ phun sương đang là giải pháp tối ưu trong việc làm mát không gian khá được ưa chuộng hiện nay. Việc sử dụng hệ thống Động cơ tạo hơi ẩm không chỉ giúp làm giảm nhiệt độ ngoài trời một cách an toàn, tăng độ ẩm không khí trong điều kiện ngày hè nóng nực như hiện nay mà hơn hết, lắp đặt một bộ động cơ phun sương làm mát tiết kiệm chi phí.


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động một hệ thống Máy phun sương


Cấu tạo của một bộ  máy phun sương


Thông thường, một bộ máy phun sương hay hệ thống phun sương hoàn chỉnh sẽ bao gồm những thiết bị sau:


  • Bộ lọc máy phun sương
  • Béc phun sương
  • Dây dẫn phun sương

Với những thiết bị phun sương đơn giản như trên là chúng ta có thể dễ dàng tiến hành quá trình lắp đặt máy phun sương làm mát để đưa vào hoạt động rồi!


Động cơ phun sương 24V không đèn tại Caka.vn


Nguyên lý hoạt động của hệ thống Máy phun sương

Máy bơm phun sương là một thiết bị chuyên được sử dụng trong làm mát không khí. Hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ sự bay hơi của nước để làm giảm nhiệt độ môi trường, khi các béc phun sương phun ra những hạt hơi nước li ti mỏng, nhẹ vào không khí sẽ giúp làm giảm nhiệt độ xuống từ 5 – 10oC. Bên cạnh đó, trong quá trình làm mát, hệ thống máy phun sương còn giúp tăng độ ẩm không khí lên đến 90% để tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người dùng.


Động cơ phun sương 12 Led Tại Caka.vn


Đặc biệt, hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát hoàn toàn tự nhiên, khống chế độ phun sương hiệu quả,  máy phun sương tạo độ ẩm còn rất an toàn với sức khỏe người sử dụng, đồng thời không hề gây ảnh hướng đến các thiết bị điện tử xung quanh.


Động cơ phun sương không đèn tại Caka.vn


Hiện nay, máy bơm phun sương làm mát đang được sử dụng ở nhiều nơi trong nhiều lĩnh vực như hệ thống máy bơm phun sương dập bụi, hệ thống máy phun sương làm máy trong nhà, hệ thống máy bơm phun sương tạo độ ẩm ngoài trời, hệ thống phun sương nhà hàng, quán bia, quán cà phê…


Máy phun sương được lắp đặt để làm mát cho nhiều không gian như bể bơi, khu vui chơi, nhà hàng…


Để biết nên lựa chọn, sử dụng và lắp đặt loại máy phun sương nào cho phù hợp, người dùng cần cân nhắc đến nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, chẳng hạn như sử dụng trong không gian có diện tích lớn hay nhỏ, với mục đích sinh hoạt, kinh doanh hay sản xuất… để có thể chọn ra bộ máy phun sương có công suất phù hợp.


Động cơ phun sương là gì ? Tôi muốn mua động cơ phun sương ở đâu ?

hotline
0898404333