Ống gen co nhiệt tee 2 màu vàng xanh

Loại: Đang cập nhật Hãng: Đang cập nhật Tình trạng: Còn hàng
2.000₫

Giao hàng toàn quốc

Kích thước:

Mô tả

SẢM PHẨM NÀY CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ SẴN SL ĐẦU ĐỦ CÁC LOẠI, CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG : ZALO: 0349591504. ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT . CẢM ƠN.

Ống gen co nhiệt tee 2 màu vàng xanh

 

Ống co nhiệt vàng xanh hay còn gọi là ống gen tee được sử dụng như một lớp phủ bảo vệ khỏi mài mòn, cắt, xước và va đập nhẹ. Nó có thể được dùng với hầu hết mọi thiết kế của dây dẫn. Co nhiệt cũng có thể được sử dụng để bọc đầu vào dây cáp để bảo vệ khỏi môi trường xung quanh.
Lớp bảo vệ này cho phép dùng dây dẫn ở những nơi chúng có thể tiếp xúc với độ ẩm và hóa chất cũng như bụi và các hạt mịn.

Các ứng dụng khác của gen co nhiệt là giảm lực tác động tiêu cực khi một chỗ cụ thể bị bẻ cong ảnh hưởng đến chất lượng cáp, giúp xác định các dây dẫn khác nhau thông qua việc sử dụng các ống màu khác nhau và để thay đổi kết cấu của lớp hoàn thiện của một đối tượng cụ thể. Ngoài ra, co nhiệt có thể được sử dụng trên các bộ phận nhỏ và dây dẫn để đem lại khả năng chống mài mòn.

Thông số tin sản phẩm

 

Ống gen co nhiệt màu vàng xanh mua ở đâu ?

 

Có rất nhiều yếu tố quyết định sản phẩm gen co nhiệt lý tưởng cho từng ứng dụng. Từ màu sắc, kích thước đến chất liệu và hơn thế nữa. Nếu bạn muốn mua ống gen co nhiệt màu vàng xanh nhưng không biết ở đâu bán sản phẩm chất lượng hãy đến với Linh kiện Caka để nhận báo giá. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn giúp bạn chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

- Gen co nhiệt

- Ống gen co nhiệt

- Gen co nhiệt hạ thế

- Gen co nhiệt tee

- Gen co nhiệt vàng xanh

hotline
0898404333